Gin Lưu – Vừa Là Giáo Viên Vừa Là Mẫu Ảnh, Tại Sao Không ?

Không có bình chọn
Người mẫu, Portfolio

Họ và tên : Lưu Thanh Quyên

Nghệ danh (nickname): Gin Lưu

Năm sinh: 9/4/94

Facebook: Luu Thanh Quyen ( Gin Luu )

Email: luuthanhquyen0904@gmail.com

Công viêc hiện tại: Giáo viên tiếng anh fulltime, mẫu ảnh part time.

Trình độ / Background học vấn: Cao đẳng

Kinh nghiệm: PG, Chăm sóc khách hàng, Lễ tân tư vấn, Giáo viên, Mẫu ảnh.

 

Các thông tin khác: Đôi điều khác về Gin. Ban đầu khi mình quyết định học để làm giáo viên Tiếng Anh người quen của mình ai cũng khá bất ngờ. Vì mình có tận 3 hình xăm, 4 khuyên tai, tính cách lại còn điên điên, không có vẽ là thích hợp với nghề gõ đầu trẻ. Nhưng từ những ngày học cấp 2 mình đã đặc biệt thích Tiếng Anh, nên thật sự muốn làm công việc gì đó gắn liền với sở thích này. Cuối cùng thì mình cũng đạt được ước mơ, trở thành cô giáo Tiếng Anh cho các bé nhỏ .

 

Tuy vậy Gin vẫn còn 1 sở thích khác là nhiếp ảnh, từ ngày còn học đại học mình đã bắt đầu học chụp ảnh và làm mẫu ảnh. Đến nay đã sáu năm trôi qua vẫn còn nguyên đam mê. Vậy nên là Gin trở thành Gin của bây giờ cô giáo Tiếng Anh đồng thời cũng là mẫu ảnh. Mình nghĩ chẳng có gì là không thể cả chỉ cần có đủ đam mê, có đủ “máu”, sống đúng với cá tính của mình. Công việc cũng như bạn đời vậy, làm việc mình thích thì cứ như là không làm, còn làm việc mình không thích cư như là cưới người mình không yêu, sống với nhau mấy chục năm mà không thấy hạnh phúc, thế thì buồn biết mẩy? Vậy nên là Giáo Viên và Mẫu Ảnh, tại sao không nhi?

 

Câu slogan yêu thích của bản thân: Mọi thứ đều khó khăn trước khi nó trở nên dễ dàng.

 

Yêu thích & Ghét: Gin thích được tự do, được quyết định mọi thứ trong cuộc sống, tuu vậy đôi khi mình vẫn cầu cứu lời khuyen từ gia đình và bạn bè. Thích đồ ăn. Ghét bị đói.

 

Một số hình ảnh của Gin:

 


Bình chọn bài viếtTOP 10 BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT