“Tay chơi” 9x Duy Anh: Từ Khách Vip Ở Các Bar, Club Sài Gòn Đến Ông Chủ Chuỗi Club, Lounge Đình Đám Hà Nội.

5/5 (3)

Gặp gỡ Nguyễn Duy Anh – Cổ đông, Đại diện thương hiệu hệ thống OFA Lounge miền Bắc và Giám đốc MKT Fclub Hà Nội.

Chào Duy Anh, được biết anh là thế hệ 9x đời đầu và có khoảng thời gian du học nước ngoài. Đồng thời cũng là một Khách Vip của hầu hết quán bar , club tại SG thời gian trước , hầu hết những nơi a hay lui tới toàn là những sân chơi đình đám hội tụ nhiều cậu ấm cô chiêu anh nghĩ như thế nào về lời đồn trên?

Chào bạn, thật ra thì tôi là người trẻ trung và cực kì đam mê âm nhạc đặc biệt là dòng nhạc điện tử và những nơi có không khí vui nhộn náo nhiệt hoạt động về đêm nên cũng hay lui tới những địa điểm bar ,club mới mẻ đông vui chứ cũng ko dám nghĩ gì đến chuyện cậu ấm cô chiêu gì cả … “cười

Anh có thể giới thiệu đôi nét về bản thân cũng như công việc hiện tại của anh được không ?
Về bản thân tôi tên là Duy Anh là một Du Học Sinh Nga thế hệ 9X đời đầu , là một người vui vẻ ,hoà đồng ,sống thoáng nhưng luôn rất nghiêm túc trong các mối quan hệ anh em bạn bè và kinh doanh .

 Về công việc hiện tại thì tôi đang làm việc tại Hà Nội đảm nhiệm vị trí Đại Diện thương hiệu và là cổ Đông của OFA lounge Khu vực miền Bắc , đồng thời nắm giữ vai trò Giám Đốc MKT tại FClub HaNoi .

 

 

Nghe qua về công việc  hiện tại, tôi tò mò không biết điều gì đã khiến anh từ một tay chơi khét tiếng lại rẽ hướng sang kinh doanh ngành nightlife và là chủ bar đình đám như hiện nay ?
Thực ra mà nói công việc hiện tại của tôi nó đến với tôi hơi bất ngờ và đúng nghĩa câu người ta hay nói là cơ duyên … Lúc vừa về Việt Nam, tôi được gia đình tin tưởng nên giao coi quản một cái salon oto thời gian đầu mọi thứ cũng khá ok nhưng theo thời gian tôi thấy nó không hợp với tính cách của tuổi trẻ và sự năng động của bản thân lại mất nhiều thời gian , không có thời gian gặp gỡ cùng bạn bè nên muốn kinh doanh cái gì đấy tự do hơn và mục đích là có nơi tụ tập bạn bè mỗi đêm nên tôi đã xin gia đình một số vốn mở một nhà hàng Beer club. Bước đầu mọi thứ cũng khá ok nhưng có lẽ do tuổi đời còn trẻ và chưa có nhìều sự trải nghiệm nên quán beer một thời gian cũng đóng cửa và trong lúc buồn chán đấy tôi lại tìm đến các hộp đêm và đắm mình vào những bữa tiệc , những cuộc chơi thâu đêm …cũng đúng trong khoản thời gian này khoảnh khắc và ngã rẽ cuộc đời tôi đc tìm thấy .

 

 

Anh nhắc đến khoảnh khắc tạo ra ngã rẽ cuộc đời anh được tìm thấy anh có thể chia sẻ cụ thể hơn về điều này?
 Ah thời gian đấy tôi gần như đi chơi mỗi đêm từ bar này đến club khác và trong số những nơi tôi hay lui tới có sân chơi OFA lounge Sài Gòn lúc đấy đang gây tiếng vang đình đám một lần tình cờ tôi đến đấy chơi đi với người bạn thì được gặp gỡ và trò chuyện cùng Anh Khánh Lê ( là người sáng lập ra sân chơi và hệ thống OFA ) trong suốt buổi tối hôm đấy gần như tôi bị biến hình thành một con người khác hoàn toàn so với những lần trước đấy đi bar bởi những câu nói của anh ấy cách anh ấy nhìn nhận về cuộc sống , cách làm việc và cách làm chủ một cuộc chơi, anh ấy gần như gỡ rối và làm thức tỉnh mọi thứ trong con người tôi và cuộc gặp gỡ buổi tối hôm đấy nó là khoảnh khắc lớn trong cuộc đời tôi . Vì chính sau đêm đấy đã khiến tôi thay đổi rất nhièu , tôi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về ngành nightlife về cách vận hành để định hướng và phát triển ngành nghề .

 

 

Thế vì sao gần như cơ ngơi gia đình mọi thứ ở Miền Nam nhưng anh lại chọn con đường Bắc Tiến ?
Thật ra sau cuộc gặp gỡ với Anh Khánh Lê hôm đấy chúng tôi vẫn giữ mối liên hệ với nhau và thường xuyên trao đổi với nhau về nhiều thứ .Một lần tôi đc anh chia sẻ có mong muốn đưa sân chơi OFA phát triển cả 3 miền của đất nước và Hà Nội là ưu tiên số 1 nên tôi đã gửi nguyện vọng đến anh về mong muốn được tham gia vào công việc và muốn anh em cùng nhau phát triển trong tương lai . Hơn nữa tôi là người Hà Nội nên cũng có nhiều lợi thế và mọi thứ hơn nên được anh chấp thuận mở con đường Bắc Tiến của tôi cũng từ đó .

 

Anh có thể chia sẻ đôi chút về những khó khăn trong công việc và những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quá trình khi  chính thức làm ngành nightlife này ?
Theo tôi nghĩ thì bất cứ ngành nào nó cũng có những cái khó khăn riêng của nó nhưng theo tôi thì ngành nightlife nó cực kì khó khăn vì chúng ta phải luôn sống trong áp lực của công việc , áp lực về những thứ vô cùng nhạy cảm từ xã hội từ những vị khách quý và điều đáng nói nhất đấy là bản thân phải vượt qua được những cám dỗ .
Về trải nghiệm đáng nhớ thì có một lần vì hôm đấy ở quán tất cả mọi người đều quá hào hứng trong công việc nên chúng tôi đã quyết tổ chức một buổi tiệc cho tất cả nhân sự cùng nhau ăn chơi cùng nhau xoã và theo quy định của tiệc thì tất cả các thanh niên đều bị xoé toan áo của mình và dĩ nhiên tôi cũng bị và khi ra về đêm đấy trên đường tôi đã bị Công An bắt lại kiểm tra vì cởi trần khi tham gia giao thông. Đấy là một trải nghiệm có lẽ không bao giờ tôi quên được haha.

 

 

Nếu gửi một lời chia sẻ đến giới trẻ hoặc những con ng đang đam mê với ngành này a sẽ nói gì với họ ?

Ai cũng có tuổi trẻ, ai cũng có hoài bão, chỉ có điều không phải ai cũng sống cùng những hoài bão và tự do phóng khoáng làm những điều mình thích. Đa phần sẽ là cố bẻ ngoặt cuộc đời mình khác đi, hoặc lười biếng, hoặc cứ mãi trốn trong thế giới hẹp nào đó vì sợ hãi đối diện làm cho bản thân thiếu dưỡng khí, thế nên chúng ta mới bỏ lỡ quá nhiều cơ hội.

Nếu có thể, hãy sống tự do. Hãy bay khi còn có thể bay mà không nhăn mặt sợ ngã, hãy đi đến bất cứ đâu, bắt tay vào làm bất cứ điều gì bản thân cảm thấy cần làm. Sống như vậy mới đáng, sống như vậy mới thỏa.

 

 

Anh bật mí đôi chút về công việc sắp tới vài dự án tương lai được chứ ?
Hiện tại ở FClub vẫn đang phát triển theo đúng định hướng ban đầu mà chúng tôi đặt ra, một Mini Festival Club thực thụ chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc lớn và gần nhất là 13/7 là ngày hội âm nhạc thực sự lớn với DJ ALy fila ( DJ số 1 về Trance 4 năm liền ) và vào ngày 18/7 là Sự hiện diện của ca sĩ Sơn Tùng M-TP – gương mặt đình đám trong giới trẻ.
Và thời gian tới Sân chơi OFA Lounge HN cũng chính thức quay trở lại cùng với đó là khởi động sân chơi OFA Lounge Đà Nẵng. Trong năm tới điều mà các anh em trong OFA Group ấp ủ bao nhiêu lâu đó là việc tổ chức một lễ hội âm nhạc ngoài trời với lượng khán giả lên đến 20-30.000 người mang thương Hiệu OFA vươn xa lên tầm vóc quốc Tế .

 

Cám ơn Duy Anh về những chia sẻ trên, chúc Duy Anh luôn thành công và gặp nhiều may mắn nhé!

Cám ơn Nguoitaigioi, chúc Nguoitaigioi phát triển vượt bậc.

Hình ảnh: OFA Group

 


Bình chọn bài viếtTOP 10 BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT