Tomqast 1 photographer chuyên chụp hình kiến trúc nội thất

4.5/5 (12)

Tomqast 1 photographer chuyên chụp hình kiến trúc nội thất

 

Tên thật : Đặng Thanh Tùng

Nickname: Tomqast

Năm sinh: 198X

Facebook Page: I am Tomqast

Website: http://tomqast.com/

Liên hệ:

Email: tomqast@gmail.com

Whatsapp, Viber, SMS, Call +84 933 875 837

Công việc chính: Chụp hình, Tư vấn Marketing cho ngành F&B

 

Trình độ: Bằng cấp thì chỉ tốt nghiệp 12/12. Bỏ dở học đại học nửa chừng 2007. Không qua trường lớp đào tạo bất cứ 1 ngành nghề gì mà anh đang làm, tất cả đều là do đi làm tích cóp kinh nghiệm từ bản thân trải nghiệm và tìm hiểu, học hỏi đọc thêm trên mạng.

 

Xuất thân chỉ là 1 anh chàng chạy việc trong 1 cty làm về event năm 2008 và lúc ấy chưa xác định được hướng đi của cuộc đời, còn rất mông lung chưa biết mình sẽ làm được gì, thích cái gì, nhưng tình cờ được bén duyên với cầm máy ảnh từ đầu năm 2010, lúc đó sự nghiệp chụp ảnh bắt đầu được khơi ngòi.

 

Mặc dù cầm máy ảnh chụp từ những năm 2010. Nhưng thật sự bắt đầu tập trung đi theo con đường chụp hình công trình trang trí nội thất kiến trúc và đồ ăn là năm 2012. Show chụp hình nói chung về nội thất và đồ ăn nếu tính ra thì đã chụp khoảng hơn 300 shows chụp cho đến đầu năm 2017. Quan niệm khi chụp hình với anh là chụp bằng cái tâm và đam mê, cố gắng chụp làm sao như thể công trình này chính là do anh tạo nên, để khai thác tối đa được những gì đẹp nhất của địa điểm đang có, khi đó tự khắc khách hàng sẽ kiếm đến anh.

 

Ngoài ra các nghề phụ khác bao gồm viết blog về nightlife, entertainment và tư vấn quảng cáo chiến lược cho các Barclub, cafe, nhà hàng và ngành nghề giải trí.

 

Câu nói nhắc nhở bản thân yêu thích là: “Cuộc đời là cả 1 sự cố gắng”

 

 

 

 


Bình chọn bài viếtTOP 10 BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT